โลโก้เว็บไซต์ แจ้งพนักงานในสถาบันอุดมศึกษสมัครเข้าเป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 พฤษภาคม 2563 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 6867 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ออกข้อบังคับมหาวิทยาลัยฯ ว่าด้วยกองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พ.ศ.2548 เพื่อส่งเสริมการออมทรัพย์และเป็นสวัสดิการ ตลอดจนเป็นหลักประกันให้แก่สมาชิกและครอบครัว  ในการนี้ กองบริหารงานบุคคลได้สำรวจข้อมูลและพบว่ามีพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาบางส่วนยังไม่ได้สมัครเข้าเป็นสมาชิกตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัยฯ จึงขอประชาสัมพันธ์หลักเกณฑ์และรายละเอียดการสมัครเข้าเป็นสมาชิกกองทุนดังรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายประกาศนี้