โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มทร.ล้านนา เปิดให้ลงทะเบียนสั่งซื้ออุปกรณ์การศึกษา ปีการศึกษา 2564 | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 5 มิถุนายน 2564 โดย Areewan Arunsit จำนวนผู้เข้าชม 154 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์   มทร.ล้านนา เปิดให้ลงทะเบียนสั่งซื้ออุปกรณ์การศึกษา ปีการศึกษา 2564

(***เฉพาะนักศึกษาส่วนกลาง  มทร.ล้านนา เชียงใหม่ เท่านั้น*** )

ลงทะเบียนสั่งซื้อชุดอุปกรณ์การศึกษา ปีการศึกษา 2564 ในระบบออนไลน์
โดยช่องทางการจำหน่ายทางออนไลน์และจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน
เข้าระบบทะเบียนกลาง https://regis.rmutl.ac.th
> Log In เข้าระบบส่วนสำหรับนักศึกษา
> ไปที่เมนู S20 ลงทะเบียนสั่งซื้อชุดอุปกรณ์สำหรับนักศึกษา

นักศึกษามีความประสงค์สั่งซื้อลงทะเบียนสั่งซื้อได้ตั้งแต่ :

...วันนี้ – 10 มิถุนายน 2564 (ชำระเงินวันสุดท้าย 10 มิถุนายน 2564)

ราคาชุดละ 550 บาท พร้อมจัดส่ง
Rmutl care อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ
เพื่อลดการแออัดซึ่งอาจเพิ่มความเสี่ยงของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19

***หากนักศึกษามีความประสงค์ต้องการซื้อเพิ่ม เข้ามาซื้อเองได้ที่
ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ราชมงคลล้านนา : RMUTL SHOP (ด้านหลังอาคารอำนวยการ ติดลานสมชะนะ)
ซื้อได้ช่วงเปิดเทอมเป็นต้นไป (ในวันเวลาราชการ ตั้งแต่ 09.00 น. ถึง 15.00 น.)

หรือต้องการติดต่อสอบถามได้ที่
โทร : 053–921–444 ต่อ 2350 มือถือ 094-835-8789
Facebook : สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มทร.ล้านนา
Line official Account : @723amvhn

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา