โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มทร.ล้านนา เข้าร่วม | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 กุมภาพันธ์ 2565 โดย Areewan Arunsit จำนวนผู้เข้าชม 300 คน

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 นางขวัญเรือน  มีมานัส รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพย์สินฯ และบุคลากร สำนักงานบริหารทรัพย์สินฯ มทร.ล้านนา ได้เข้าร่วม กิจกรรมราชมงคลล้านนา เทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 16 เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ทรงเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเป็นประจำทุกปี