โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มทร.ล้านนา พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 ธันวาคม 2565 โดย Areewan Arunsit จำนวนผู้เข้าชม 187 คน

วันที่ 20 ธันวาคม 2565 นางขวัญเรือน  มีมานัส รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพย์สินฯ และบุคลากร สำนักงานบริหารทรัพย์สินฯ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ของ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน และมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานประกอบพิธีถวายแจกันดอกไม้และกล่าวคำถวายพระพรเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา จากนั้นประธานในพิธีนำผู้บริหาร บุคลากรร่วมกันสวดบทสวดโพชฌังคะปะริตตัง และร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา