โลโก้เว็บไซต์ การแต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 25 ตุลาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 13301 คน

ตามที่รองศาสตราจารย์นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์  อธิการบดีได้ครบวาระการดำรงตำแหน่ง 4 ปี ในวันที่ 24 ตุลาคม 2560 เพื่อให้การบริหารราชการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย การประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 111(11/2560)  มีมติ แต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย เป็นผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  มีผลตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2560

คำสั่งแต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา.pdf