โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-13 | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

วันที่ : 2019-12-13

ศุกร์ 13 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

รศ.ดร.สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ นักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมในช่วงพระราชพิธีเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารค เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562  โดย นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกรวยถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวในพิธีถวายพระพรชัยมงคล กิจกรรมรับชมการถ่ายทอดสดพระราชพิธีเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารค เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก... >> อ่านต่อ