โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-08 | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

วันที่ : 2020-02-08

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนาพิษณุโลก ได้เข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการ Teaching academy award 2020 ครั้งที่ 9
เสาร์ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร

เมื่อวันที่ 6-8 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ตัวแทนคณาจารย์และนักศึกษา หลักสูตร วิศวกรรมเครื่องกล และวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาพิษณุโลก เข้าร่วมการแข่งขันวิชาการ TEACHING ACADEMY AWARD 2020 (ครั้งที่ 9) ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้เจ้าคุณทหารลาดกระบัง จังหวัดกรุงเทพมหานคร เพื่อเพิ่มประสบการณ์สอน การทำงานด้านความเป็นครู และยังสามารถนำความรู้ที่ได้รับมาปรับใช้กับกระบวนการ... >> อ่านต่อ