โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-21 | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

วันที่ : 2020-08-21

ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่นประจำปี 2562
ศุกร์ 21 สิงหาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบุคลากร ข่าวรับรางวัล

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ดร.พรหทัย ตัณฑ์จิตานนท์  รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  และ รองศาสตราจารย์ดร.คมสัน อำนวยสิทธิ์ อาจารย์สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พิษณุโลก ในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกรับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2562 >> อ่านต่อ