โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-17 | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

วันที่ : 2020-11-17

นิทรรศการ ไอดินโชว์ผลงานสร้างสรรค์ความรู้คู่ภูมิปัญญาโดยนักศึกษาหลักสูตรเซรามิก มทร.ล้านนา
อังคาร 17 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 นักศึกษาหลักสูตรเซรามิก ชั้นปีที่ 4 คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เปิดนิทรรศการ “ไอดิน” (I DIN) แสดงผลงานสร้างสรรค์ของนักศึกษาหลักสูตรเซรามิก ชั้นปีที่ 4 จำนวน 15 ผลงาน ณ หอศิลปวัฒนธรรมราชมงคลล้านนา มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) เพื่อมุ่งเน้นให้นักศึกษา มีความรู้ความสามารถในการแก้ปัญหาการผลิตด้วยหลักการและเหตุผล เรียนรู้อย่างมีความสุข สามารถคิดวิเคราะห์และสังเคราะห์อย่างเป็นระบบ เพื่อผลิตนักเซ... >> อ่านต่อ