โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-24 | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

วันที่ : 2023-04-24

สำนักงานทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มทร.ล้านนา ร่วมโครงการส่งเสริมวัฒนธรรม ครัวกิ๋น ครัวตาน สงกานต์ล้านนา
จันทร์ 24 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566 นางขวัญเรือน  มีมานัส รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพย์สินฯ และบุคลากร สำนักงานบริหารทรัพย์สินฯ มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมล้านนา เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2566  "ครัวกิ๋น ครัวตาน สงกรานต์ล้านนา”  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในภาคเช้าร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำมหาวิทยาลัย พระพุทธศรีศากยะมุณี ครูบาเจ้าศรีวิชัย พระภูมิเทพนครราช และส่วนในภาคบ่ายเป็น... >> อ่านต่อ