โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-19 | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

วันที่ : 2023-12-19

มทร.ล้านนา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
อังคาร 19 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมเกียรติ วงษ์พานิช รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารฯ  อาจารย์พรพิพัฒน์ ทองปรอน ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ และนางขวัญเรือน มีมานัส  รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ พร้อมบุคลากรสำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มทร. ล้านนา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนการบริหารจัดการทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ของหน่วยงาน >> อ่านต่อ