โลโก้เว็บไซต์ สำนักงานทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 เมษายน 2564 โดย Areewan Arunsit จำนวนผู้เข้าชม 462 คน

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2564 นางขวัญเรือน  มีมานัส รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพย์สินฯ และบุคลากร สำนักงานบริหารทรัพย์สินฯ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ เนื่องในวันปีใหม่เมือง พ.ศ. 2564 ณ ลานศาลครูบาเจ้าศรีวิชัย – พ่อปู่เทพนครราช มทร.ล้านนา โดยรักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพย์สินฯ ถวายเครื่องสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยอันได้แก่ ครูบาเจ้าศรีวิชัยและองค์พ่อปู่พระภูมิเทพนครราช  เพื่อเป็นการขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเกิดความเป็นศิริมงคลต่อไป