โลโก้เว็บไซต์ 2021-04-23 | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

วันที่ : 2021-04-23

สำนักงานทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย
ศุกร์ 23 เมษายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2564 นางขวัญเรือน  มีมานัส รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพย์สินฯ และบุคลากร สำนักงานบริหารทรัพย์สินฯ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ เนื่องในวันปีใหม่เมือง พ.ศ. 2564 ณ ลานศาลครูบาเจ้าศรีวิชัย – พ่อปู่เทพนครราช มทร.ล้านนา โดยรักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารทรัพย์สินฯ ถวายเครื่องสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัยอันได้แก่ ครูบาเจ้าศรีวิชัยและองค์พ่อปู่พระ... >> อ่านต่อ