โลโก้เว็บไซต์ 2024-08-19 | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

วันที่ : 2024-08-19

สทส. ขอแสดงความยินดีกับ ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพงศ์ จงชานสิทโธ อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ที่ได้รับหนังสือสำคัญ ในด้านสิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์
จันทร์ 19 สิงหาคม 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพงศ์ จงชานสิทโธ อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ที่ได้รับหนังสือสำคัญ ในด้านสิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ จำนวน 6 สิทธิบัตรดังนี้ 1. สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ กำไล จำนวน 1 ผลงาน     วันขอรับสิทธิบัตร 21 สิงหาคม 2563 2. สิทธิบัตรการออกแบ... >> อ่านต่อ