โลโก้เว็บไซต์ สทส. ขอแสดงความยินดีกับ ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพงศ์ จงชานสิทโธ อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ที่ได้รับหนังสือสำคัญ ในด้านสิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ | สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 19 สิงหาคม 2567 โดย Areewan Arunsit จำนวนผู้เข้าชม 2005 คน

สำนักงานบริหารทรัพย์สินและสิทธิประโยชน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอแสดงความยินดีกับ ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพงศ์ จงชานสิทโธ อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ที่ได้รับหนังสือสำคัญ ในด้านสิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ จำนวน 6 สิทธิบัตรดังนี้
1. สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ กำไล จำนวน 1 ผลงาน
    วันขอรับสิทธิบัตร 21 สิงหาคม 2563

2. สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ ต่างหู จำนวน 3 ผลงาน

3. สิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ แหวน จำนวน 2 ผลงาน
    วันขอรับสิทธิบัตรวันที่ 1 กันยายน 2563